Về Chúng Tôi

CHÚNG TÔI – NHOW VIET NAM LÀ MỘT TRONG NHỮNG DOANH NGHIỆP CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ, GIẢI PHÁP, TƯ VẤN VÀ CỐ VẤN MARKETING ONLINE CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG VÀ PHÙ HỢP NHẤT ĐỐI VỚI TỪNG ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG KHÁC NHAU.VỚI TIÊU CHÍ “THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI”


Tầm nhìn:
Trong tương lai NHOW VIET NAM  sẽ trở thành một trong những công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ, giải pháp marketing online được tin dùng nhất.Đồng thời góp phần xây dựng và thúc đẩy mô hình chuyên nghiệp hóa trong kinh doanh và phát triển trên bền vững trên internet.


Sứ mệnh:
Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam tiếp thị, quảng bá tất cả các sản phẩm, dịch vụ của mình đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng và phù hợp nhất trên internet với chi phí tối ưu nhất.


Với khẩu hiệu:

“LUÔN LUÔN SÁNG TẠO LUÔN LUÔN HÀNH ĐỘNG ”
Chúng tôi tin sẽ làm cho bạn hài lòng ! Bởi chúng tôi không muốn vẽ thật hay mà chúng tôi muốn làm thật tốt cho bạn thấy.Nếu HIỆU QUẢ là điều mà bạn quan tâm nhất.


ĐỪNG NGẦN NGẠI HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NẾU BẠN ĐANG GẶP PHẢI MỘT TRONG NHỮNG VẤN ĐỀ SAU

1) Bạn đã có website và bạn chưa biết phải làm như thế nào để đưa website cũng như các sản phẩm dịch vụ của mình tiếp cận đến với thật nhiều khách hàng tiềm năng trên internet và mong muốn gia tăng doanh số như mong đợi.

2) Bạn đã thử rất nhiều cách và đã từng làm với rất nhiều đơn vị, thậm chí bạn đã từng tự chạy quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ của mình.Nhưng bạn vẫn chưa thành công, bạn thấy chi phí quá lớn bạn thấy không hiệu quả và thực sự bạn chưa tìm ra được hướng giải quyết.

3) Bạn đang cảm thấy rất mệt và không đủ thời gian trong việc tự chạy, tự quản lý cài đặt, thay đổi các chiến dịch quảng cáo của mình cũng như bạn muốn tối ưu hóa chi phí quảng cáo hơn và bạn nghĩ đến việc tìm một đơn vị uy tín chuyên nghiệp để giúp bạn làm việc này.

4) Bạn luôn gặp phải các vấn đề liên quan đến tài khoản quảng cáo như quảng cáo hay bị xem xét, xét duyệt lâu, bị tạm ngưng tài khoản khổng thể chạy được quảng cáo, gặp các lỗi trong thanh toán và rất nhiều các vấn đề liên quan khác, nó khiến công việc kinh doanh của bạn bị gián đoạn, làm mất rất nhiều thời gian của bạn và khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi.

0902 168 221  |  macdd.nhow@gmail.com

Chia sẻ nội dung này:

Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0902 168 221 hoặc đăng ký thông tin ở biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn mà bạn đang trăn trở